Tư vấn dàn âm thanh kinh doanh

Thiết bị âm thanh được gọi là đỉnh không chỉ làm công nghệ trong từng sản phẩm mà còn là tùy thuộc và vị trí đặt để sản phẩm như thế nào cho hợp lý trong không gian diện tích hoạt động của sản phẩm. Điều này rất ít người quan tâm tới, và thường bỏ qua quá trình khảo sát thay vào đó là lắp ráp sản phẩm thẳng vào. Khi các sản phẩm hoạt động không ra được chất âm mong muốn thì họ vội kết luận sản phẩm này không hoạt động tốt.

Chính vì thế, khâu tư vấn và khảo sát là một khâu rất quan trọng trước khi đưa sản phẩm vào lắp ráp. Nhưng để lắp ráp sản phẩm như thế nào cho hợp lý, khi các thiết bị hoạt động tạo được tâm điểm, điểm nhấn và tính thẩm mỹ cao cho không gian diện tích phòng karaoke đòi hỏi phải có một kinh nghiệm phong phú và am thiểu sâu sắc về sản phẩm đó.

Beta Three thấy được tầm quan trọng trong khâu tư vấn, khảo sát nên khi cho ra mắt một sản phẩm nào đó. Trước hết sản phẩm đó qua khâu kiểm định chất lượng và được test trong nhiều diện tích, nhiều khu vực tâm điểm của phòng. Từ đó, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ phân tích và trainning cho bộ phận tư vấn, khảo sát. Để họ nắm rõ về từng sản phẩm hoạt tốt nhất ở không gian diện tích, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng, và phù hợp với từng vùng miền.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng các thiết bị âm thanh của chúng tôi và việc kinh doanh, bộ phận tư vấn, khảo sát sẽ làm việc trực tiếp với các chủ đầu tư. Tư vấn đưa ra nhiều sự lựa chọn cho chủ đầu tư sao cho phù hợp với chi phí đầu tư nhưng chất lượng âm thanh vẫn chuẩn xác. Điều mà bộ phận tư vấn khảo sát của Beta Three ngoài việc sản phẩm chuẩn về vị trí thì tính thẩm mỹ cũng được hướng tới rất nhiều.

Từ đó tạo nên một điểm nhấn trong thiết kế phòng karaoke, tạo độ chuyên nghiệp mà gây ấn tượng với người sử dụng ngay từ lần đầu bước vào phòng. Để các chủ đầu tư yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Beta Three, về chất lượng cũng như hoạt động tốt trong tất cả các không gian diện tích phòng karaoke. Đúng với nhu cầu ca hát của khách hàng ở từng vùng miền, nâng cao khả năng kinh doanh của các chủ đầu tư lên một tầm cao mới.

top