Giới thiệu

Xong xu thế hội nhập quốc tế, thị trường âm thanh Việt Nam ngày càng phát triển, nhu cầu cảm nhận âm nhạc của khách hàng ngày càng tăng cao. Nắm bắt được xu thế thị trường, vào năm 2005 khởi nghiệp từ cửa hàng Hà Hạnh Audio tọa lạc tại 512 Trần Phú, Tp.Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị âm thanh trong và ngoài nước.

Đến năm 2010, khi thị trường âm thanh dần phát triển mạnh mẽ ở khu vực miền bắc, cửa hàng Hà Hạnh Audio đã tiến thêm một bước mới thành lập nên công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Nhật An. Và từ đó, Nhật An trở thành nhà phân phối sản phẩm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp cho các hãng sản xuất nổi tiếng như BMB, JBL, Bose,…

Và năm 2017, công ty Nhật An đã bước lên một tầm cao mới, khẳng định vị thế thương hiệu của mình và trở thành nhà cung cấp các thiết bị âm thanh uy tín nhất tại khu vực Hà Nội. Với sự phát triển mạnh mẽ cùng sự cố gắng không ngừng của tập thể công ty Nhật An, giữa năm 2017 công ty Nhật An chuyển mình trở thành công ty TNHH Đầu Tư – Thương Mại – Dịch Vụ Điện Tử Nhật Anh Group.

Beta Three một hãng sản xuất thiết bị âm thanh mang công nghệ từ Đức đã được khách hàng tại miền bắc ưa chuộng bởi chất lượng sản phẩm và chất âm tuyệt hảo chưa từng có. Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, tập thể công ty Nhật Anh Group nỗ lực và quyết tâm cao với mong muốn trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Beta Three tại miền Bắc. Sự nỗ lực của Nhật Anh Group đã thành công khi Beta Three quyết định Nhật Anh Group trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Beta Three và trở thành một trong chuỗi hệ thống của Beta Three tại Việt Nam.

Beta Three – một thương hiệu âm thanh được tạo nên bởi đội ngũ kỹ sư nổi tiếng đến từ 3 đất nước nổi tiếng trên thế giới là :

 

 

 

Trong tương lại, Nhật Anh Group mong muốn đưa đến cho khách hàng những giá trị đích thực từ các thiết bị âm thanh cũng như là chất lượng âm thanh chân thật nhất. Làm thỏa mãn nhu cầu cho tất cả các khách hàng, từ những khách hàng khó tính đến các dự án tầm cỡ. Vươn tới sự hoàn hảo và hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển của Nhật Anh Group nhằm nâng tầm thương hiệu của mình lên một bước cao hơn nữa.

Để có được sự tin cậy của khách hàng, Nhật Anh Group với phương châm kinh doanh xoay quanh 3 chữ :

  • Uy Tín : làm đúng theo nguyên tắc đạo đức và pháp luật
  • Chất Lượng : Cam kết cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng với dịch vụ nhanh chóng và tiện ích.
  • Chuyên Nghiệp : với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động luôn nhiệt tình tư vấn hỗ trợ khách hàng tìm hiểu về sản phẩm, tư vấn thi công lắp đặt sản phẩm với tính thẩm mỹ cao phù hợp với thiết kế phòng.

Công Ty Nhật Anh Group sẽ luôn đồng hành cùng Beta Three để phát triển và mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm Beta Three ra toàn khu vực miền Bắc

top