Sản phẩm

Beta Three sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp bao gồm một loạt các sản phẩm để có thể đáp ứng các yêu cầu reinfocement âm thanh từ một không gian nhỏ ngay đến một địa điểm có kích thước rất lớn, bao gồm trường học, phòng hội nghị, hội trường multifuncion, nhà thi đấu, trung tâm vui chơi giải trí, cơ sở vật chất nhà hát , địa điểm rạp chiếu phim kỹ thuật số, trung tâm triển lãm, và sân vận động thể thao.
Loa chuyên nghiệp

Loa chuyên nghiệp

Dòng loa chuyên nghiệp thương hiệu Beta Three được thiết kế và ứng dụng kết cấu thép đa năng cho lớp vỏ loa thích hợp sử dụng trong nhà và cả ngoài trời với công suất cao tần số âm thanh ổn định. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về âm thanh chất lượng cao. Hãy để cảm xúc của bạn thăng hoa theo từng nốt nhạc.

Loa karaoke

Loa karaoke

Trong su hướng phát triển thị trường loa karaoke ngày càng cao tập đoàn Elderaudio sẽ ra mắt các dòng sản phẩm Milano 2121 - 1221 Special phù hợp đúng (gu) ca hát. Chính vì thế Beta Three Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm thật sự hài lòng hoàn hảo. Và tất cả các dự án Beta Three Việt Nam lựa chọn đúng sản phẩm đầu tư trong kinh doanh

Loa array

Loa array

Dòng loa array ghép nối từng mảng của Beta Three được thiết kế & chế tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu, được làm từ gỗ bạch dương cao cấp mang lại công suất cao với độ nhạy tần số cảm nhận rất mịn. Loa Array dễ dàng di chuyển hoặc lắp ráp kết nối.

Loa siêu trầm

Loa siêu trầm

Dòng loa siêu trầm của B3 được thiết kế mang lại hiệu suất âm trầm cực kỳ tốt để thưởng thức cả nghe nhạc - xem phim & karaoke . Loại loa này sử dụng hai công nghệ được đánh giá cao, để truyền âm trầm mạnh mẽ và sâu rộng với độ trong đáng kinh ngạc. Với đội ngũ nghiên cứu từ nhiều quốc gia. Beta Three Việt Nam luôn cho ra những dòng sản phẩm loa âm trầm với âm thanh vượt trội đáp ứng với tất cả nhu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính.

Dàn karaoke

Dàn karaoke

Dàn karaoke của Beta Three được thiết kế và sản xuất với phần mềm tăng cường âm thanh đa năng sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời và cung cấp công suất cao với độ nhạy tần số rất mịn, dàn karaoke của Beta Three Việt Nam với âm thanh vượt trội, là sự lựa chọn tuyệt với cho phòng karaoke của bạn

Main karaoke

Main karaoke

Dòng sản phẩm main karaoke của Beta Three được thiết kế mang lại công suất mạnh mẽ hơn với dáng vẻ sang trọng được thiết kế tinh tế, sắc sảo từng đường nét. Với main karaoke chính hãng giúp làm cho âm thanh của dàn karaoke sống động hơn, tần suất mịn hơn, dễ dàng cảm nhận được giọng hát của mình trong từng nốt nhạc.

 

Mixer karaoke

Mixer karaoke

Các thiết bị điện tử của Beta Three luôn được thiết kế với chất lượng và tiêu chuẩn đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu lắp đặt cố định hoặc di chuyển hệ thống. Mixer karaoke được Beta Three phát triển với công nghệ hiện đại căn chỉnh âm thanh tốt , giảm tối thiểu nhiễu cho micro tiếng hát bạn vì thế sẽ hấp dẫn hơn, nhẹ hơn. Âm thanh nhạc nền cực sạch vì đã được bộ lọc cao cấp bên trong hạn chế rất nhiều tạp âm.

Electronics

Electronics

The Beta Three® Electronics have been engineered to a quality and standard that is required for any fixed installation or portable application.

Amply karaoke

Amply karaoke

Amply karaoke quyết định đến chất lượng của bộ dàn karaoke dùng cho gia đình hoặc kinh doanh phòng hát và ảnh hưởng tới 60% chất lượng giọng hát của bạn. Dòng sản phẩm amply kênh kỹ thuật số của Beta Three được thiết kế mang lại sự đảm bảo và luôn cung cấp sản phẩm amply công suất đầy đủ cho các dòng loa.

 

Public

Public

Dòng loa public của Beta Three Việt Nam được thiết kế dễ dàng cài đặt trên nhiều loại ứng dụng và cung cấp một phản ứng tần số mịn. Trải qua thời gian nghiên cứu và phát triển của Beta Three Việt Nam các dòng loa public hiện nay hoàn hảo hơn, tần suất âm thanh mịn hơn, dễ sử dụng và phục vụ tất cả các nhu cầu trong ứng dụng thương mại.

top