Sự kết hợp hoàn hảo giữa AT-09S và B3

Micro AT-09S hay còn được gọi là micro AT-09 Special là một phiên bản đặc biệt được Attractive phát triển vào đầu năm 2016. Với những tính năng đặc biệt, bộ cảm biến thông minh được tối ưu hóa và tích hợp, AT-09S đã nhanh chóng được khách hàng tin dùng. Trong hơn 2 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Attractive không ngừng thu thập những thông tin từ thị trường, những đánh giá của khách hàng về dòng sản phẩm micro karaoke AT-09S khi sử dụng kết hợp với những dàn âm thanh mang thương hiệu Beta Three.

Qua những ý kiến đóng góp của khách hàng, Attractive đã không ngừng nghiên cứu, phát triển và thay đổi các tần số phù hợp với tần số của các thiết bị âm thanh B3. Đây là sự thay đổi lớn giúp cho sản phẩm AT-09S trở nên hoàn hảo khi kết hợp với các thiết bị âm thanh B3. Chi tiết một số thay đổi lớn của AT-09S như sau :

1/ Tính định hướng của micro :

Tính định hướng của micro có tên khoa học là Unidirectional giúp cho micro có thể định hướng tính hiệu từ rất xa và theo nhiều hướng khác nhau bởi AT-09S được kết hợp các tính năng định hướng Super Cardioid, Long gun.

2/ Độ nhạy của micro :

Độ nhạy của micro được tính bằng đơn vị dB, độ nhạy của micro càng cao thì bắt âm càng tốt và tín hiệu âm thanh càng chuẩn. Độ nhạy này được Attractive thay đổi để thích hợp với độ nhạy của các thiết bị âm thanh B3, tạo ra sự đồng bộ tính hiệu giúp micro AT-09S hoạt động tốt nhất khi kết hợp với dàn karaoke B3.

3/ Dải tần đáp ứng :

Đây là chỉ số biểu thị tần số nhỏ nhất và lớn nhất mà micro có thể thu phát được, chỉ số này được tìm thấy nhiều nhất trên các loa. Việc thay đổi thích hợp chỉ số này với các loa B3 cũng là một sự thay đổi tích cực giúp cho AT-09S hoạt động tốt hơn.

4/ Hiệu ứng Proximity Effect :

Đây là một hiệu ứng mà hầu hết các loại micro không dây đều có, khi đưa micro xa nguồn thì các âm cao, trung, trầm sẽ bị ảnh hưởng nhất là âm trầm. Việc tối ưu hiệu ứng này cho dòng sản phẩm AT-09S đảm bảo trong khoảng cách quy định vẫn đảm bảo tính hiệu và không làm ảnh hưởng đến các âm cao, trung, trầm của micro.

Những thay đổi và cập nhật trên giúp đáp ứng với nhu cầu sử dụng AT-09S cho các dàn karaoke B3 trở nên hoàn hảo hơn. Đây cũng là điểm đặc biệt mà không có một dòng micro nào trên thị trường có thể tối ưu hóa được. Việc đảm bảo quyền lợi sử dụng cho khách hang là một trong những phương châm phát triển của Attractive, điều này giúp cho các chủ đầu tư đảm bảo được kinh doanh, khách hang đảm bảo thể hiện giọng ca của mình. AT-09S là sự lựa chọn tuyệt vời bởi độ bền, hệ thống chống va đập, bộ cảm biến thông minh, siêu tiết kiệm pin.

Sản phẩm AT-09S được Công Ty TNHH SX – TM – DV Điện Máy Anh Tú nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Trên sản phẩm có tem và mộc của nhà phân phối giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết hàng chính hãng.

Chứng nhận thương hiệu độc quyền do cục sở hữu trí tuệ cấp

Thông tin liên hệ :

Công Ty TNHH SX – TM – DV Điện Máy Anh Tú

  • Địa chỉ : 78a Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
  • Hotline : 0908 966 188
  • Email : info@dienmayanhtu.com
  • Website : www.attractive.vn
top