Bảo trì bảo hành

Dịch vụ bảo hành và bảo trì sản phẩm Beta Three (B3)

Bảo hành và bảo trì sản phẩm là một bộ phận không thể thiếu của các doanh nghiệp hiện nay. Nhất là đối với các doanh nghiệp cung cấp thiết bị âm thanh, bảo hành và bảo trì sản phẩm giúp khách hàng yên tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm mà không phải lo ngại các vấn đề hư, lỗi sản phẩm trong quá trình sử dụng. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản từ các kỹ sư Germany, Beta Three cung cấp đến quý khách hàng một bộ phận bảo hành và bảo trì sản phẩm tốt nhất.

Ở mỗi khu vực khác nhau, điều kiện khí hậu cũng khác nhau, đây là yếu tố khách quan gây ảnh hưởng đến sản phẩm nhiều nhất. Chính vì thế, ngoài việc nhà máy sản xuất khắc phục đưa vào sản phẩm những công nghệ giảm thiểu mức độ ảnh hưởng của khí hậu. Bên cạnh đó là những khắc phục tại chỗ khi sản phẩm xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng lâu dài của khách hàng.

Bộ phận bảo hành sẽ giúp khách hàng nhu cầu thực tế này, sửa chữa, thay thế các linh kiện khi sản phẩm bị hư hỏng trong thời gian ngắn, đảm bảo khách hàng không phải phiền lòng khi sản phẩm xảy ra hư hỏng. Ngoài ra, những lỗi gây ra ở sản phẩm còn ảnh hưởng khi khách hàng điều chỉnh không đúng, sử dụng quá công suất cho phép của sản phẩm cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

Bộ phận bảo hành sẽ giúp hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng các tùy chỉnh sản phẩm, công suất cho phép. Từ đó sẽ giảm thiểu được sự hư hỏng của sản phẩm trong quá trình sử dụng. Đi song song với bảo hành đó là bảo trì sản phẩm, đây cũng là một khâu rất quan trọng mà Beta Three cung cấp cho khách hàng. Hướng dẫn bảo quản sản phẩm ở những nơi khô ráo, tránh được sự gây hại từ côn trùng, động vật.

Theo thông tin thị trường mà Beta Three thu thập từ phía khách hàng thì có khoảng 10% nguyên nhân gây ra hư hỏng ở sản phẩm là đo các loại côn trùng gây hại tạo ra. Chúng là như hỏng các bo mạch trong loa, cắn rách màng loa, cắn đứt các dây truyền tính hiệu của sản phẩm. Quá trình bảo quản sản phẩm là điều mà bộ phận bảo hành khuyến cáo và hướng dẫn khách hàng nhằm giúp khách hàng bảo quản sản phẩm của mình tốt hơn.

Bảo trì sản phẩm cho khách hàng theo định kỳ, giúp cho sản phẩm giữ được tuổi thọ và tránh xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng và kinh doanh cho khách hàng. Tạo được sự yên tâm và tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm của Beta Three, trong tương lai, Beta Three dần nâng tẩm bảo hành và bảo trì sản phẩm lên một tầm cao mới. Tiện ích hơn, hiệu quả hơn cho khách hàng, áp dụng công nghệ vào quá trình bảo hành, bảo trì sản phẩm được Beta Three nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi thông tin đến khách hàng. 

top