Dịch vụ tư vấn miễn phí

Dịch vụ tư vấn là dịch vụ mà hầu hết các công ty đều có, dịch vụ này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm. Chất lượng, chức năng, nguồn gốc của sản phẩm, nó phù hợp với toàn diện nhu cầu của khách hàng hay nó chỉ đáp ứng một khía cạnh nào đó nhu cầu của khách hàng. Giúp cho khách hàng có những định liệu và cân đối tài chính trước khi mua và sử dụng sản phẩm đúng cách, tránh lãng phí, hoặc gây hại đến sức khỏe.

Đối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thì việc tư vấn cho khách hàng là điều cần thiết, để khách hàng nắm rõ về chất lượng dịch vụ của mình cung cấp. Khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ của mình mà không phải thắc mắc hay phàn nàn. Beta Three cũng như bao doanh nghiệp khác, chúng tôi cung cấp sản phẩm thiết bị âm thanh, việc tư vấn cho khách hàng sử dụng các thiết bị của mình sao cho tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất đó là điều chúng tôi luôn quan tâm.

Các nhân viên tư vấn của chúng tôi được đào tạo để tư vấn về chuyên môn cho những khách hàng đã tìm hiểu về thiết bị âm thanh. Và tư vấn cách nào cho khách hàng chưa từng tìm hiểu, hoặc tìm hiểu sơ qua chư thật sự hiểu rõ các thiết bị âm thanh một cách dễ hiểu nhất. Luôn đi song hàng với bộ phận tư vấn đó là bộ phận khảo sát, sau khi tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về sản phẩm của Beta Three, khi khách hàng  thật sự muốn hợp tác với Beta Three, bộ phận khảo sát của chúng tôi sẽ đến nơi khảo sát, và tư vấn lại cho khách hàng một lần nữa.

Đó là sử dụng những sản phẩm nào để phù hợp với chi phí mà vẫn đáp ứng đúng với nhu cầu và không gian diện tích lắp đặt thiết bị. Tạo nên độ thẩm mỹ phù hợp với thiết kế nội thất, và là điểm nhấn gây ấn tượng với người khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều mà Beta Three mang lại cho khách hàng không chỉ là chất lượng sản phẩm mà chúng tôi sản xuất mà còn chất lượng dịch vụ mà chúng tôi phục vụ khách hàng.

Beta Three luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện và nâng cao dịch vụ tư vấn hơn nữa. Mục tiêu là phục vụ tất cả nhu cầu khách hàng, làm hài lòng tất cả khách hàng, ngay cả khách hàng khó tính nhất. Đến với Beta Three để chúng tôi có cơ hội tư vấn, cung cấp các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế và các hậu mãi mà Beta Three chúng tôi có. Dịch vụ của Beta Three chúng tôi trải dài trên tất cả hệ thống, tất cả hệ thống phân phối, cung cấp của chúng tôi luôn đi theo một quy chuẩn mà nhà hãng đã đề ra, mục đích khi khách hàng đến với bất kỳ hệ thống nào củng Beta Three cũng sẽ hưởng được chế độ phục vụ như nhau.

top